เกี่ยวกับเรา
Image Client

ABOUT US

เราคือผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำส่งออกมามากกว่า 15 ปี ซึ่งเริ่มต้นเมื่อ ค.ศ. 1985 (พ.ศ. 2528) ด้วยการเป็นผู้ผลิตเครื่องหนัง อาทิเช่น ของพรีเมี่ยม ของใช้ในโรงแรม กระเป๋าและเครื่องแต่งกาย ของตกแต่งบ้าน ของใช้ในสำนักงานต่าง ๆ จนเริ่มเป็นที่รู้จักทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศในเรื่องการผลิตเครื่องหนัง
จนตอนนี้เรามี Concept ของตกแต่งบ้านเพื่อความต้องการที่เราอยากเฉพาะเจาะจงในผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านให้มากขึ้น เพื่อเพิ่มตัวเลือกให้กับลูกค้า โดยเฟอร์นิเจอร์ของเราจะเป็นเฟอร์นิเจอร์หนัง เช่น โซฟาหนัง , ตู้หนัง , ตู้เสื้อผ้า , ตู้ข้างเตียง , เก้าอี้หนัง , บุผนัง , พรมขนสัตว์ และอื่น ๆ สำหรับการตกแต่งบ้านเช่น กรอบรูปหนัง , ถาดหนัง , กล่องกระดาษทิชชู่ , ฯลฯ

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ของคุณเอง LM HOME DECOR ขอเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับการตกแต่งบ้านของคุณ ขอบคุณครับ

Our Concept

คอนเซ็ปต์ของเราคือ "เราจะผลิตสินค้าใหม่ทุกครั้งที่มีการสั่งซื้อไม่มีสต็อกสินค้าไม่มีการดองสินค้า" เนื่องจากเราต้องการให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ใหม่แข็งแรงและทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน เราจึงเลือกที่จะเป็นการผลิตใหม่ ซึ่งใช้ระยะเวลาในการผลิต 15 - 30 วัน หรือมากกว่าตามจำนวน ซึ่งเราอยากให้ลูกค้าของเรานั้นประทับใจในสินค้าของเรา อีกทั้งลูกค้ายังสามารถเลือกที่จะเพิ่มเอกลักษณ์ของลูกค้าเข้าไปได้ ตั้งแต่การเลือกวัสดุหนัง(สีของหนัง) , การปั้มโลโก้ , การเลือกโครงสร้าง ฯลฯ ซึ่งในทุก ๆ ขั้นตอนเรามาพร้อมกับทีมดีไซน์เนอร์ที่มีประสบการณ์ในวงการเครื่องหนังและเฟอร์นิเจอร์ของเรามากว่า 20 ปี เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของลูกค้าจะออกมามีคุณภาพมากที่สุด

Image Client